Gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập Ngành

Thứ năm - 27/07/2023 07:21
Trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm chào mừng 63 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2023), sáng ngày 26/7/2023, Viện KSND tỉnh Hải Dương tổ chức Gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành.
Gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập Ngành

gap mat 1
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi Gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương – Tỉnh uỷ viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh; Lãnh đạo, công chức, người lao động các đơn vị Khối Văn phòng Viện KSND tỉnh.

gap mat 2
Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương – Tỉnh uỷ viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương – Tỉnh uỷ viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã ôn lại truyền thống 63 năm xây dựng và phát triển của ngành KSND. Trải qua 63 năm xây dựng và trưởng thành, ngành KSND nói chung và Viện KSND tỉnh Hải Dương nói riêng đã không ngừng phát triển và ngày một nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác, góp phần bảo đảm an ninh, giữ gìn trật tự xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội. Đội ngũ kiểm sát viên được xây dựng vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông pháp luật, công tâm, bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; các chỉ tiêu công tác đều đạt và vượt theo Nghị quyết của Quốc hội và của Ngành; đồng thời đồng chí Viện trưởng yêu cầu trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Chương trình của Ban cán sự Đảng Viện KSND tối cao, của Ban thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện nhiệm vụ cải cách tư pháp; chủ động rà soát chỉ tiêu trong Chỉ thỉ của Viện trưởng Viện KSND tối cao, nhiệm vụ trong Kế hoạch, Chương trình đã đề ra; tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương…./.

Hữu Khang - VPTH Viện KSND tỉnh