Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Hải Dương thực hiện tốt Điều lệ công đoàn Việt Nam

Thứ ba - 08/12/2015 22:09

Vừa qua, ngày 25/11/2015 Công đoàn viên chức tỉnh Hải Dương đã tiến hành kiểm tra tại Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh. Theo đó, CĐCS Viện KSND tỉnh Hải Dương đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh, thực hiện tốt các mặt công tác của công đoàn như:  Đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức tốt các phong trào thi đua; đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn; công tác nữ công, công tác tài chính được chú trọng, công tác kiểm tra được coi trọng. Năm 2015, CĐCS tổ chức chi tặng quà Tết Ất Mùi cho 242 đoàn viên, chi thưởng 24 tổ Công đoàn tiên tiến, xuất sắc với số tiền 104 triệu đồng; giám sát việc nâng lương đối với 102 đoàn viên; phát động ủng hộ các loại Quỹ từ thiện hơn 30 triệu đồng; tặng quà cho các cháu con đoàn viên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, các cháu học giỏi, đạt giải với tổng số tiền gần 50 triệu đồng. Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở tiến hành kiểm tra đối với 4 tổ công đoàn, Ban nữ công tổ chức các hoạt động tham quan, gặp mặt nhân kỳ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày 20/10...
Đ/c Chu Văn Tập phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đánh giá cao các kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh và mong muốn CĐCS tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục trong công tác công đoàn để Ban chấp hành thực hiện tốt hơn nữa trong năm tiếp theo./.