Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ VKSND thị xã Chí Linh

Thứ hai - 30/11/2015 02:49

Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ VKSND thị xã Chí Linh

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ thị ủy Chí Linh, sáng ngày 27/11/2015, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Đỗ Thị Loan.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ- Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh cùng các đồng chí đảng viên chi bộ VKSND thị  xã Chí Linh.
          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ,  đồng chí Đỗ Thị Loan đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
          Tại buổi trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ đã đánh giá quá trình đồng chí Loan phấn đấu, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam và sự tín nhiệm của chi bộ, quần chúng nhân dân để được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng thời yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đỗ Thị Loan trong thời gian dự bị 12 tháng.