Ninh Giang: ủng hộ quỹ phòng, chống Covid – 19

Thứ ba - 28/12/2021 21:15

Ninh Giang: ủng hộ quỹ phòng, chống Covid – 19

Hưởng ứng thư kêu gọi “tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương” ngày 17/11/2021 của Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương trong đợt dịch thứ 4 bùng phát trên địa bàn huyện từ ngày 11/11/2021 có diễn biến nhanh, phức tạp. Mới đây, tại Văn phòng cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Ninh Giang, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Viện trưởng VKSND huyện đã trao số tiền 05 triệu đồng quyên góp của công chức, người lao động trong đơn vị ủng hộ quỹ phòng, chống Covid 19 huyện Ninh Giang đến đại diện Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Ninh Giang.

Đ/c Nguyễn Văn Quang - Viện trưởng thay mặt đơn vị trao số tiền ủng hộ Quỹ Phòng, chống Covid-19 huyện Ninh Giang

Đây là hoạt động thiết thực của công chức, người lao động cơ quan Viện KSND huyện Ninh Giang thể hiện tấm lòng “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, "chia sẻ hoạn nạn"  cùng với các cấp các ngành và nhân dân trong toàn huyện hướng về tâm dịch của huyện, đồng thời để đảm bảo an toàn sức khỏe nhân dân và thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, vừa phát triển kinh tế xã hội của địa phương.  Việc làm ý nghĩa nêu trên góp phần nhân rộng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung tay, chia sẻ trong cộng đồng. Cùng với toàn huyện ngăn chặn, đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid 19 với phương châm “chống dịch như chống giặc”.

Nguyễn Thành Trung
VKSND huyện Ninh Giang