Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nam Sách lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025, thành công tốt đẹp

Thứ hai - 29/06/2020 04:15

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nam Sách lần thứ XXVIII,  nhiệm kỳ 2020-2025, thành công tốt đẹp

Vừa qua, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nam Sách lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ủy vên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên là Thường trực Huyện ủy Nam Sách và 236 đại biểu đại diện cho 46 chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy Nam Sách.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ
huyện Nam Sách nhiệm kỳ 2020-2025
(Ảnh Báo Hải Dương)

Đại hội đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2015-2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025. Các ý kiến tham gia thảo luận tại Đại hội đã phân tích, làm rõ những kết quả Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Nam Sách đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đại hội tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách khóa XXVIII nhiệm kỳ 2020-2025 đồng thời lấy phiếu giới thiệu nhân sự chức danh Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Theo kết quả bầu cử, Đại hội đã bầu một lần đủ 39 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.  Đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Sách khóa XXVIII nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là lần đầu tiên kể từ khi tái lập huyện Nam Sách (năm 1997), Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách có nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Chiều cùng ngày, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVIII, lần thứ nhất, hội nghị đã bầu 11 đồng chí vào Ban Thường vụ. Đồng chí Bùi Văn Thăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy khóa XXVII tiếp tục được bầu là Bí thư Huyện ủy Khóa XXVIII; các đồng chí Lê Quang Thụ, Hồ Ngọc Lâm được bầu là Phó Bí thư Huyện ủy khóa XXVIII.

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, gồm 18 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Có thể khẳng định, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nam Sách lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp và đúng như chủ đề Đại hội “Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Đổi mới”.

Phùng Văn Huấn
VKSND huyện Nam Sách