Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà Kết nạp Đảng viên mới trong ngày Kỷ niệm thành lập Đảng 03/2/2015

Thứ hai - 09/02/2015 03:00

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà Kết nạp  Đảng viên mới trong ngày Kỷ niệm thành lập Đảng 03/2/2015

Ngày 03/02/2015, đúng vào ngày toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/2/1930 – 03/2/2015), Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyên Thanh Hà tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Thị Liên và Nguyễn Thị Ngân.
          Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới Phạm Thị Liên và Nguyễn Thị Ngân đã tuyên thệ:  Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh đường lối chính sách  của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao… đồng thời bày tỏ niểm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Thị Ngân đã tuyên thệ

Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đảng viên mới phấn đấu rèn luyện để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng nhẫn mạnh các đ/c cần tiếp tục phấn đầu hơn nữa trong công tác, cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.