Gặp mặt kỷ niệm thành lập ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 20/10/2015 21:12

Gặp mặt kỷ niệm thành lập ngày phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 19/10/2015, Tổ công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh phối hợp với chi bộ và chính quyền đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam.
Buổi gặp mặt ấm cúng có sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, kiểm sát viên, cán bộ công chức trong đơn vị.
(Ảnh tại buổi gặp mặt)

Tại buổi gặp mặt các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam, ôn lại những trang sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam xưa và nay, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành kiểm sát nói riêng. Trong thời đại hội nhập hiện nay, phụ nữ có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt từ văn hóa, kinh tế đến chính trị, bên cạnh đó vẫn phải gánh vác công việc gia đình do đó làm thế nào để các nữ cán bộ kiểm sát có thể vừa duy trì được mối quan hệ gia đình bền chặt, một tổ ấm hạnh phúc vừa đảm đương tốt công việc chuyên môn là một đề tài được các đồng chí trong buổi gặp mặt trao đổi sôi nổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, ý kiến đóng góp chân thành.
Thay mặt đơn vị đồng chí Nguyễn Mạnh Vỹ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh đã lên tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ kiểm sát nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa này. Đồng chí một lần nữa khẳng định những đóng góp tích của chị em trong thời gian qua đồng thời mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của cơ quan tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn thiện tốt công việc được giao nhất là những tháng cuối năm nghiệp vụ 2015, cùng các đồng chí trong đơn vị phấn đấu giữ vững lá cờ đầu trong phong trào thi đua khối.