VKS Thanh Miện tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam

Chủ nhật - 25/10/2015 21:48

VKS Thanh Miện tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam

Trong không khí khắp nơi sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930- 20/10/2015) và kỷ niệm 05 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2015), vào sáng ngày 19/10/2015 tổ công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện phối hợp với Chi bộ và Chính quyền đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam và kỷ niệm 05 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí Lãnh đạo đơn vị, Tổ trưởng tổ Công đoàn và toàn thể các đoàn viên tổ công đoàn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Ngoan- Tổ trưởng tổ Công đoàn đã phổ biến ý nghĩa lịch sử của ngày truyền thống, để toàn thể các đoàn viên cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam; về đức tính của phụ nữ Việt Nam mà Bác Hồ đã tặng 08 chữ vàng “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Tại buổi gặp mặt cũng đã tuyên truyền chế độ chính sách liên quan đến lao động nữ và trẻ em; Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn  2011- 2020...; vận động các nữ đoàn viên Tổ công đoàn tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức: Trung thành, tận tuỵ, gương mẫu.

Buổi chiều cùng ngày, tổ công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện đã tổ chức giao lưu thể thao, các cặp đoàn viên nam nữ tham gia giao lưu cầu lông tại sân trụ sở đơn vị.