Trung đội Dân quân tự vệ VKSND tỉnh tham gia kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện Dân quân tự về bộ binh năm 2015

Thứ hai - 31/08/2015 23:43

Thực hiện Kế hoạch huấn luyện và kiểm tra Dân quân tự vệ (DQTV) bộ binh năm 2015 của Ban chỉ huy quân sự thành phố Hải Dương, ngày 27/8/2015, tại Trường bắn thuộc Trung đoàn 2 – Quân khu 3 đóng trên địa bàn thị xã Chí Linh, Trung đội DQTV – VKSND tỉnh Hải Dương đã tham gia kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện DQTV bộ binh năm 2015. Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương – phó Bí thư Đảng ủy – phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương tham gia dẫn đoàn.
Trung đội DQTV – VKSND tỉnh Hải Dương

Trung đội DQTV – VKSND tỉnh Hải Dương có 05 đồng chí tham gia kiểm tra, đánh giá ở cả 3 nội dung là: Kiểm tra nhận thức chính trị; kiểm tra kỹ thuật chiến đấu bộ binh, chiến thuật bộ binh và thực hành bắn đạn thật. Do có sự chuẩn bị về nội dung, chương trình kiểm tra, kết hợp với công tác huấn luyện nghiêm túc nên qua kiểm tra Trung đội DQTV – VKSND tỉnh đều hoàn thành tốt các nội dung; với kết quả: Kiểm tra nhận thức chính trị đạt loại giỏi; kiểm tra kỹ thuật chiến đấu bộ binh, chiến thuật bộ binh đạt loại khá; thực hành bắn đạt thật có 02 đồng chí đạt loại giỏi, 03 đồng chí đạt loại khá.
Thông qua đợt kiểm tra đã giúp Ban chỉ huy Quân sự VKSND tỉnh đánh giá đúng thực chất kết quả huấn luyện quân sự - giáo dục chính trị đối với cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ. Qua đó, rút kinh nghiệm chỉ đạo công tác huấn luyện những năm tiếp theo.