Viết tiếp truyền thống hiếu học của Ngành Kiểm sát Hải Dương

Thứ ba - 25/08/2015 22:18

Viết tiếp truyền thống hiếu học của Ngành Kiểm sát Hải Dương

Thực hiện kế hoạch số 07/KH – VKSNDTC- V9 ngày 29/01/2015 về đào tạo bồi dưỡng công chức, viên chức ngành kiểm sát nhân dân năm 2015 và chỉ đạo của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức đào tạo nghiệp vụ kiểm sát cho công chức đã có bằng cử nhân luật, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương có quyết định cử 12 đồng chí chuyên viên mới vào ngành đang công tác tại Viện KSND tỉnh và các Viện KSND huyện  đi học lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát – khóa 6 tại Học viện Tư pháp. Ngày 27/7/2015 Đoàn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương gồm 12 đồng chí đã có mặt tại Học viện Tư pháp để làm thủ tục nhập học.
Các học viên tại buổi Lễ khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 6

Đoàn học viên Viện KSND tỉnh Hải Dương luôn xác định nêu cao tinh thần tự rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, kinh nghiệm kiểm sát của những người đi trước, đoàn kết cùng giúp nhau học tập trong thời gian được đào tạo nghiệp vụ kiểm sát tại Học viện Tư pháp. Qua thời gian 03 tuần học tập tại Học viện Tư pháp bước đầu Đoàn đã được các phòng, khoa của Học viện đánh giá cao trong việc tự nghiên cứu, tham gia phát biểu, tranh luận, hội thảo chuyên đề ... trong các buổi học, buổi hội thảo. Mặt khác Đoàn còn tích cực tham gia nhiều hoạt động quản lý, thể thao, văn hóa văn nghệ của Học viện. Sáng ngày 14/8/2015 Học viện Tư pháp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 6. Hòa chung không khí vui tươi của buổi lễ,  Đoàn học viên Viện KSND tỉnh Hải Dương đã tham gia 02 tiết mục văn nghệ, được các vị khách mời, thầy cô và các học viên cổ vũ nhiệt tình.
Kế thừa những truyền thống tốt đẹp, hiếu học của Ngành kiểm sát Hải Dương, chúng tôi là những thế hệ đi sau luôn tự hào và sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng kiểm sát để sau khi hết thời gian đào tạo tại Học viện trở về đơn vị sẽ dùng những kiến thức đó để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao.