Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách tổ chức gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2015)

Thứ năm - 23/07/2015 05:32

Ngày 21/7/2015 Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26/7/1960 - 26/7/2015. Tới dự và chúc mừng có các đồng chí Lãnh đạo cơ quan Công an, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách.
Lãnh đạo các Cơ quan tư pháp huyện tặng hoa và chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Núi – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách cùng các đồng chí tham dự đã ôn lại chặng đường vẻ vang và những đóng góp của ngành Kiểm sát nhân dân trong 55 năm qua đối với công tác bảo vệ pháp luật, góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng Nhà nước xã hội chủ nghĩa. Trong 55 năm qua, ngành Kiểm sát Hải Dương nói chung và Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách nói riêng luôn phát huy truyền thống, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên đã dành tâm huyết, trí tuệ, sức lực và tinh thần đấu tranh giữ gìn tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo đảm các quyền tự do, dân chủ của nhân dân.
Nhân dịp Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, Lãnh đạo cơ quan Công an, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự huyện chúc mừng những thành tích mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã đạt được. và tiếp tục đề nghị trong thời gian tới công tác phối hợp giữa các cơ quan tư pháp huyện được tốt hơn, góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, phục vụ tốt yêu cầu chính trị của địa phương.