VKSND huyện Bình Giang thăm, tặng quà cán bộ nghỉ hưu trên địa bà

Thứ năm - 23/07/2015 05:29

VKSND huyện Bình Giang thăm, tặng quà cán bộ nghỉ hưu trên địa bà

Nhân kỷ niệm 55 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2015), sáng ngày 22/7/2015 Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang phối hợp với Chi ủy, Tổ công đoàn thăm và tặng quà đồng chí Vũ Hồng Dựng nguyên là cán bộ kiểm sát nghỉ hưu trên địa bàn.

VKSND huyện Bình Giang thăm, tặng quà đồng chí Vũ Hồng Dựng nguyên KSV VKSND huyện Cẩm Bình (cũ) hiện đang cư trú tại thôn Lý Đỏ, xã Tân Việt, huyện Bình Giang

Tại gia đình đồng chí Dựng, đồng chí Nguyễn Vũ Quang – Viện trưởng cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng chí Dựng và gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp của đồng chí đối với Ngành kiểm sát nhân dân. Đồng chí Nguyễn Vũ Quang cũng trao đổi với đồng chí về quá trình xây dựng và trưởng thành của Ngành kiểm sát nhân dân nói chung và VKSND huyện Bình Giang nói riêng, nhiệm vụ của ngành khi thực hiện Hiến pháp năm 2013 và Luật tổ chức VKSND năm 2014.
Đồng chí Vũ Hồng Dựng cùng các thành viên trong gia đình cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí cán bộ VKSND tỉnh Hải Dương, VKSND huyện Bình Giang, coi đây là nguồn động viên to lớn để đồng chí cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình và thường xuyên theo dõi, ủng hộ sự phát triển của Ngành kiểm sát nhân dân.