Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà tổ chức gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành ( 26/7/1960 – 26/7/2015)

Thứ hai - 27/07/2015 05:49

Sáng ngày 21/7/2015, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà tổ chức gặp mặt kỷ niệm  55 năm ngày thành lập ngành ( 26/7/1960 – 26/7/2015). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Kim Hoàn – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Dương – Phó viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí cán bộ kiểm sát nghỉ hưu trên địa bàn và  các đồng chí đại diện cho các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Thanh Hà.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Trung – Viện trưởng VKSND huyện  đã cùng các đồng chí tham dự  ôn lại chặng đường vẻ vang, những đóng góp to lớn của ngành Kiểm sát nhân dân trong 55 năm qua đối với công tác bảo vệ trật tự trị an trên địa bàn, qua đó góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung và huyện Thanh Hà nói riêng. Trong 55 năm qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà luôn phát huy truyền thống, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn để hoàn thành trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên đã luôn dành tâm huyết, trí tuệ, sức lực và tinh thần đấu tranh bảo vệ pháp luật, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo đảm các quyền tự do, dân chủ của nhân dân, không để xảy ra tình trạng oan sai, bỏ lọt tội phạm và người phạm tội….
Đồng chí Nguyễn Kim Hoàn và đồng chí Nguyễn Hoàng Dương phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà đã đạt được, đồng thời đề nghị trong thời gian tới đơn vị tiếp tục phát huy, phối hợp tốt hơn nữa với các cơ quan tư pháp huyện; các tổ chức hữu quan trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ góp phần giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, từ đó nâng cao vị thế của Ngành./.