Gia Lộc: tai nạn giao thông làm 02 người tử vong

Thứ hai - 10/05/2021 03:40
08 Gia Loc tai nạn 2 người chết (mục TTATGT)
Khoảng 07 giờ 15 phút ngày 23/4/2021, tại Km5+800, Quốc lộ 38B, thuộc địa phận xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ. Tại hiện trường, có 01 xe mô tô biển số 34B1-602.17 do ông Nguyễn Văn Q, sinh năm 1954, trú tại thôn Vĩnh Duệ, xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương điều khiển lưu thông hướng huyện Gia Lộc đi huyện Thanh Miện; trên xe có chở vợ là bà Phạm Thị Th, sinh năm 1956 với xe ô tô đầu kéo biển số 15C-108.15, kéo theo Rơmooc biển số 52R-0968 do Nguyễn Thế Chinh, sinh năm 1979, trú tại xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng điều khiển lưu thông cùng chiều. Hậu quả: Ông Nguyễn Văn Quốc, bà Phạm Thị Thoa tử vong tại hiện trường. Xe mô tô bị hư hỏng.
08 Gia Loc tai nạn 2 người chết (mục TTATGT)
Ảnh: Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Ngay sau khi tai nạn giao thông xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc đã thông báo đến Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc để kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong, quản lý các phương tiện liên quan và lấy lời khai của những người có liên quan để làm căn cứ xác minh, làm rõ sự việc.

Nguyễn Trác Dương
VKSND huyện Gia Lộc