Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Quốc lộ 5

Thứ sáu - 22/05/2020 04:09
Mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an thành phố Hải Dương,Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng xảy ra tại Km 50+600 Quốc lộ 5 thuộc địa phận phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương.
01 7  vụ TNGT nghiêm trọng (mục an toàn giao thông)
01 7 vụ TNGT nghiêm trọng (mục an toàn giao thông)

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên việc khám nghiệm hiện trường có sự tham gia của đồng chí Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an thành phố Hải Dương và đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương trực tiếp chỉ đạo việc khám nghiệm. Qua công tác kiểm tra, xác minh ban đầu xác định:

Khoảng 11 giờ 25 phút ngày 11/5/2020 tại Km 50 + 600 Quốc lộ 5 thuộc dịa phận phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô đầu kéo biển số 35C – 076.92, rơ mooc biển số 35R – 007.80 do Bùi Đức Vương sinh năm 1989 trú tại xóm Cầu, xã Yên Từ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình điều khiển chiều Hải Phòng – Hà Nội va chạm với xe máy biển số 89K – 1550 do ông Lê Văn Hùng sinh năm 1961 trú tại thôn Song Động, xã Tân An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương điều khiển phía sau chở bà Lê Thị Lý sinh năm 1969 trú tại thôn An Liệt 1, xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương làm xe mô tô bị đổ nghiêng trái; ông Hùng, bà Lý bị bánh xe ô tô chèn qua người chết tại hiện trường.

01 7 vụ TNGT nghiêm trọng (mục an toàn giao thông)

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, Cơ quan điều tra đã trưng cầu cơ quan chuyên môn khám nghiệm tử thi,  giám định dấu vết trên các phương tiện liên quan đồng thời tiến hành lấy lời khai lái xe ô tô, người làm chứng cũng như tiến hành các hoạt động xác minh sơ bộ khác.

Nguyễn Thành Long
Viện KSND TP. Hải Dương