VKSND huyện Kim Thành thăm hỏi, tặng quà các cụ hưu

Thứ hai - 27/07/2020 04:15

VKSND huyện Kim Thành thăm hỏi, tặng quà các cụ hưu

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020), ngày 17/7/2020, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành tổ chức thăm hỏi, tặng quà tại gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí trên địa bàn. Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Phạm Trường Giang, Viện trưởng đánh giá cao vai trò và sự đóng góp tích cực của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với hoạt động của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung. Đồng chí Phạm Trường Giang mong muốn trong thời gian tới các đồng chí Cán bộ hưu trí, nghỉ hưu trên địa bàn tiếp tục quan tâm hơn nữa vì sự phát triển của Ngành Kiểm sát nhân dân, giúp cho cán bộ, công chức đang công tác tại đơn vị tiếp tục kề thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước. Tích cực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho.

Một số hình ảnh tặng quà.

Tại các gia đình mà đoàn đến thăm, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành kiểm sát Hải Dương nói chung và của Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành nói riêng. Các đồng chí cán bộ hưu trí gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Ngành đã luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên nhân ngày truyền thống của Ngành và bày tỏ sẽ tiếp tục, thường xuyên quan tâm, đóng góp ý kiến vào hoạt động của Ngành và tin tưởng Ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng vững mạnh./.

Lê Thị Vui
VKSND huyện Kim Thành