Gia Lộc: Thăm tặng quà các cán bộ hưu trí

Thứ năm - 30/07/2020 06:03

Gia Lộc: Thăm tặng quà các cán bộ hưu trí

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020), Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cán bộ hưu trí ngành kiểm sát tỉnh Hải Dương đang sinh sống trên địa bàn.

Ảnh: Đ/c Trần Văn Hiển, Phó Viện trưởng VKSND huyện Gia Lộc tặng quà Đ/c Trịnh Thị Nhuận

Đến thăm hỏi và tặng quà đối với 07 cán bộ hưu trí, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc bày tỏ sự biết ơn, tri ân về những đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và ngành Kiểm sát tỉnh Hải Dương nói riêng. Đoàn kính chúc các đồng chí có thật nhiều sức khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình. Trước tình cảm đó, các đồng chí cán bộ hưu trí rất xúc động và gửi lời cám ơn đến Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc đã luôn quan tâm, động viên đến các cán bộ hưu trí, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến Lãnh đạo, công chức trong đơn vị, chúc đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Trác Dương
VKSND huyện Gia Lộc