Công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh

Thứ tư - 17/06/2015 23:27

Công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh

Chiều ngày 16/6/2015, VKSND tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương. Tới dự buổi lễ có các đồng chí Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao, đồng chí Vũ Văn Sơn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ban Nội chính, Ban tổ chức tỉnh ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo VSKND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trong Khối nội chính tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, VKSND 12 tỉnh lân cận và lãnh đạo các đơn vị hai cấp kiểm sát Hải Dương.
          Theo Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao, đồng chí Phạm Văn Quang- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện KSND tỉnh và đồng chí Nguyễn Huy Tài -Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Sách được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh nhiệm kỳ 5 năm kể từ 15/6/2015.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao Trần Công Phàn và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Văn Sơn ghi nhận những đóng góp và cống hiến của đồng chí Nguyễn Huy Thái nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh hiện nghỉ chờ chế độ hưu trí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Kiểm sát Hải Dương trong thời gian qua; đồng thời tin tưởng và chúc các đồng chí Phạm Văn Quang và Nguyễn Huy Tài trên cương vị lãnh đạo mới hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo VKSND tối cao giao phó.
Đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao và Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn ngành Kiểm sát Hải Dương ngày càng phát huy vai trò, trách nhiệm, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị của địa phương.
          Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Văn Quang phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa với lãnh đạo Viện KSND tối cao, lãnh đạo Tỉnh ủy Hải Dương sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, ngành và nhân dân giao phó./.
Mội số hình ảnh  buổi lễ

Đ/c Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSNDTC và Đ/c Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư
Thường trực tỉnh ủy chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm

Đ/c Trần Công Phàn tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Huy Thái