Đảng bộ VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ năm - 18/06/2015 04:37

Đảng bộ VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 113-KH/TU ngày 16/10/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiến hành đại hội đảng cấp cơ sở và cấp trên cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; Kế hoạch số 65-KH/ĐUK ngày 11/11/2014 của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh về tiến hành đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015 – 2020; Kế hoạch số 93-KH/ĐUVKS ngày 24/11/2014 của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh về đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2015 – 2017 tiến tới đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020. Được sự nhất trí của Ban thường vụ, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban cán sự đảng VKSND tỉnh, ngày 25/5/2015, Đảng bộ VKSND tỉnh Hải Dương long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
          Về dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Huy Thái – Bí thư Ban cán sự Đảng, đồng chí Lê Văn Tạo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thúy Hà – Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
Đồng chí Lê Văn Tạo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2010 - 2015 trình bày Báo cáo chính trị trình của Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Qua 5 năm liên tục phấn đấu tích cực về mọi mặt, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhiều cá nhân được các cấp khen thưởng các danh hiệu thi đua do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy VKSND tỉnh trao tặng.
          Đại hội đã thông qua các ý kiến đóng góp tham gia vào Báo cáo Chính trị, 100% đảng viên đều được nghiên cứu và có ý kiến tham gia vào các nội dung của báo cáo. Có 5 ý kiến tham luận tại Đại hội đã làm rõ thêm các chỉ tiêu công tác đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Tạo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, biểu dương thành tích, kết quả của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đạt được trong nhiệm kỳ 2010 - 2015. Đồng thời yêu cầu Đảng bộ cần tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ lần này đề ra.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ gồm 9 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp trên lần thứ VIII.
Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sau thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần tập trung dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm theo quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của cấp trên, Đại hội Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thành công tốt đẹp./.