Công bố quyết định thanh tra tại Viện KSND huyện Cẩm Giàng

Thứ tư - 06/01/2021 21:34

Công bố quyết định thanh tra tại Viện KSND huyện Cẩm Giàng

Ngày 30/12/2020, đồng chí Phan Thị Bình Minh, Chánh thanh tra VKSND tỉnh Hải Dương và các đồng chí thành viên trong đoàn đã tiến hành công bố quyết định và kế hoạch thanh tra công tác kiểm sát giải quyết vụ án hình sự đối với các vụ án trả hồ sơ điều tra bổ sung. Thời điểm thanh tra từ ngày 01/12/2019 đến ngày 30/11/2020, thời hạn thanh tra: 05 ngày, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra (ngày 29/12/2020).

Đ/c Phan Thị Bình Minh, Chánh Thanh tra, Trưởng đoàn phát biểu tại buổi công bố quyết định

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Thị Bình Minh, Chánh Thanh tra, Trưởng đoàn công bố Quyết định, nêu mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra, thống nhất lịch làm việc và yêu cầu cung cấp các tài liệu liên quan đến hoạt động của Đoàn thanh tra; đề nghị đơn vị phối hợp để Đoàn Thanh tra thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Đức Đạt, Viện trưởng VKSND huyện Cẩm Giàng báo cáo với Đoàn

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Đức Đạt, Viện trưởng VKSND huyện Cẩm Giàng trình bày tóm tắt báo cáo theo Kế hoạch thanh tra của Viện KSND tỉnh Hải Dương và  yêu cầu công chức trong đơn vị chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu; đồng thời, phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh tra trong quá trình thanh tra thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra.

Lê Thanh Tùng
VKSND huyện Cẩm Giàng