Tổ chức thăm hỏi, động viên các đồng chí là cán bộ đã nghỉ hưu

Thứ hai - 28/07/2014 03:42

Tổ chức thăm hỏi, động viên các đồng chí là cán bộ đã nghỉ hưu

Nhân kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2014), ngày 14/7/2014, đại diện lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên Viện KSND huyện Thanh Miện đã tổ chức thăm hỏi các đồng chí là cán bộ trong ngành nghỉ hưu trên địa bàn. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị, qua đó cũng là dịp để gặp gỡ, động viên các đồng chí đã nghỉ hưu có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành.
Đồng chí Phạm Văn Ngoan - Phó Bí thư chi bộ, Phó viện trưởng VKSND huyện Thanh Miện thay mặt đoàn đã tặng quà chúc mừng sức khoẻ tới các đồng chí cán bộ hưu trí và thông báo kết quả đã đạt được trong sự nghiệp phát triển của ngành, mong các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ luôn quan tâm, theo dõi đến sự phát triển của ngành, giúp đỡ các thế hệ sau hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao cho ngành KSND.

Cũng trong dịp này,  ngày 21/7/2014, các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên và cán bộ VKSND huyện Kim Thành đã đến thăm hỏi, tặng quà các cán bộ hưu trí của ngành Kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện Kim Thành.
Qua những câu chuyện giản dị, sâu sắc về  kỷ niệm trong quá trình công tác của các cán bộ hưu trí đã giúp các cán bộ trẻ  hiểu biết thêm về truyền thống của Ngành và của đơn vị, học tập được những bài học, kinh nghiệm quý báu trong thực hiện nhiệm vụ cũng như trong cuộc sống.
 Các đồng chí mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn thường xuyên quan tâm, dõi theo hoạt động của Ngành và tin tưởng ngành Kiểm sát ngày càng phát triển  vững mạnh trong tiến trình cải cách tư pháp.

Các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ VKSND huyện Kim Thành thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Duy Cảnh - nguyên Trưởng phòng giam giữ, cải tạo VKSND tỉnh Hải Dương