Viện kiểm sát huyện Gia Lộc kiểm sát việc bắt, tạm giữ một phụ nữ 76 tuổi tàng trữ trái phép chất ma túy có số lượng lớ

Thứ tư - 06/04/2016 20:27

Đối tượng Bùi Thị Thía tại Cơ quan Công an huyện Gia Lộc

Thực hiện kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy trên địa bàn, qua theo dõi nắm bắt triệt phá nguồn ma túy được các đối tượng đem đến giao cho các điểm mua bán ma túy trên địa bàn huyện Gia Lộc, hồi 11 giờ 30 phút ngày 02/4/2016 tại khu vực thôn Tranh Đấu- xã Gia Xuyên- huyện Gia Lộc, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy- Công an huyện Gia Lộc đã bắt quả tang đối tượng Bùi Thị Thía- Sinh năm 1940. Nơi ĐKHKTT: Số 34B/201 đường Trần Nguyên Hãn- phường Trần Nguyên Hãn- Quận Lê Chân- TP Hải Phòng có hành vi cất giấu trong áo lót đang mặc trên người 01 túi nilon màu đen, trong túi nilon này có 02 túi nilon màu trắng, trong mỗi túi nilon màu trắng đều có chứa các cục chất bột màu trắng nghi là Hêroin.  Kết quả giám định:  Các cục chất bột màu trắng thu trên người Bùi Thị Thía là Hêroin, tổng trọng lượng là 75,742 gam (Bảy mươi lăm phẩy bẩy trăm bốn mươi hai). Bước đầu đối tượng Bùi Thị Thía khai nhận số ma túy nói trên được đối tượng không rõ tên tuổi ở Hải Phòng thuê Thía đem đến giao ở địa bàn huyện Gia Lộc.
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy- Công an huyện Gia Lộc cho biết đây là vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy có trọng lượng ma túy (Hêroin) lớn nhất từ trước đến nay mà đơn vị này đã triệt phá trên địa bàn huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Viện kiểm sát huyện đang kiểm sát chặt chẽ việc bắt, tạm giữ đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật./.