Thanh Hà: Gặp mặt kỷ niệm 22 năm tái lập Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Thanh (01/4/1997 - 01/4/2019);

Thứ tư - 10/04/2019 04:49

Thanh Hà: Gặp mặt kỷ niệm 22 năm  tái lập Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Thanh (01/4/1997 - 01/4/2019);

Ngày 01/4/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách, tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm ngày tái lập Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Thanh (01/4/1997 - 01/4/2019). Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Hồng, nguyên Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Hà cùng các Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên và người lao động Viện KSND huyện Nam Sách và Thanh Hà.

Đ/c Nguyễn Văn Nhuấn tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt các đồng chí đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, sự hình thành và phát triển của Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Thanh (nay là Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách - Thanh Hà) những khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất phục vụ công tác, nhưng tập thể lãnh đạo cùng cán bộ kiểm sát viên luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ kịp thời nhiệm vụ chính trị địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Viện trưởng Viện KSND huyện Nam Sách thay mặt lãnh đạo hai cơ quan phát biểu cảm ơn những tình cảm, kết quả công tác của các thế hệ đi trước đồng thời sẽ kế thừa những kết quả đã đạt được, lãnh đạo hai cơ quan sẽ  phát huy, nỗ lực hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo nhằm hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ góp phần nâng cao vị thế của Ngành trong tình hình mới./.

Phạm Văn Bình và Vũ Văn Tiến
Viện KSND huyện Thanh Hà