Kinh Môn: Đại hội công đoàn cơ sở thành viên lần thứ I

Thứ ba - 02/04/2019 23:39

Kinh Môn: Đại hội công đoàn cơ sở thành viên lần thứ I

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, ngày 28/3/2019, Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCSTV) Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Đình Thưởng, Bí thư chi bộ, Viện trưởng và 12 đại biểu là đoàn viên công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo của Ban chấp hành CĐCSTV và phương hướng nhiệm kỳ 2019-2022 của Công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn. Mục tiêu và phương hướng trong nhiệm kỳ này là tập trung đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn cơ sở thành viên theo hướng thiết thực, hiệu quả; chú trọng đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động; tăng cường phát triển lợi ích đoàn viên, lấy lợi ích đoàn viên làm điểm tập hợp thu hút đoàn viên, tích cực xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành

Tại Đại hội, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều ý kiến tham luận sâu sắc, bổ sung hoàn thiện phương hướng hoạt động của CĐCS nhiệm kỳ 2019-2022, trong đó chủ yếu là công tác tuyên truyền, giáo dục, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, chất lượng công tác kiểm tra góp phần xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Đình Thưởng, Bí thư chi bộ Viện KSND huyện Kinh Môn phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí hoàn toàn nhất trí với báo cáo của Ban chấp hành CĐCSTV, quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn cơ sở cần triển khai thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2019-2022, việc lựa chọn nhân sự bầu vào Ban chấp hành CĐCSTV khóa I đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất và năng lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với sự nhất trí cao Đề án nhân sự trình bày tại Đại hội, các đại biểu tham dự Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành CĐCSTV khóa I, nhiệm kỳ 2019-2022 với số phiếu 100%, gồm: Đ/c Nguyễn Văn Hiếu, Đ/c Nguyễn Tiến Thành và Đ/c Phạm Việt Hoàng.

Kết thúc Đại hội, Đ/c Đàm Thị Trang, thư ký Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022, đoàn chủ tịch tổng kết bế mạc Đại hội.

Nguyễn Tiến Thành, Đàm Thị Trang
VKSND huyện Kinh Môn