Công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ nhất nhiệm kì 2019-2022

Thứ tư - 27/03/2019 05:30

Công đoàn cơ sở thành viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng  tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ nhất nhiệm kì 2019-2022

Vừa qua, Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND huyện Cẩm Giàng đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Đạt, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Cẩm Giàng, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện.

Đ/c Nguyễn Ánh Dương, Chủ tịch công đoàn phát biểu tại hội nghị

Viện KSND huyện Cẩm Giàng hiện nay gồm có 10 công chức, trong đó chức danh tư pháp: 01 đồng chí Viện trưởng giữ ngạch KSV trung cấp; 02 đồng chí Phó Viện trưởng giữ ngạch KSV sơ cấp; 04 Kiểm sát viên sơ cấp; 01 Kiểm tra viên; 01 chuyên viên; 01 kế toán và 02 nhân viên hợp đồng lao động theo Nghị định 68/CP, trong đó có 07 nữ = 58,3%. Về trình độ chuyên môn: 100% công chức nghiệp vụ kiểm sát có trình độ cử nhân luật; trong đó có 04 Thạc sỹ. Đảng viên là 12 người. Chất lượng đoàn viên trong công đoàn tương đối đồng đều, 100% đoàn viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nội bộ đoàn kết.

Đại diện Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Thị Hạnh thông qua dự thảo báo cáo hoạt động của BCH công đoàn và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022. Thông qua công tác bầu cử chuẩn bị nhân sự, 100% công chức, người lao động nhất trí tán thành đề án nhân sự đề cử của BCH lâm thời. Tại đại hội, có nhiều ý kiến tham luận tích cực, đóng góp nhiều nội dung sâu sắc, đại diện chi bộ, chính quyền, đồng chí Nguyễn Đức Đạt  phát biểu chỉ đạo ghi nhận những thành tích đã đạt được của Công đoàn trong công tác hoạt động, làm tốt vai trò tham gia giám sát, đại diện bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức, người lao động; kịp thời quan tâm chăm sóc đời sống đoàn viên; tổ chức nhiều chương trình, hành động có ý nghĩa tích cực.

Tập thể đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND huyện Cẩm Giàng, nhận hoa chúc mừng

Đại diện BCH công đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đồng chí Nguyễn Ánh Dương, Chủ tịch công đoàn xin cám ơn, ghi nhận phát biểu tham gia đóng góp để phát triển hơn nữa hoạt động của Công đoàn, xin hứa sẽ cố gắng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ hơn nữa trong phong trào cán bộ công chức và hoạt động công đoàn, hoàn thành tốt phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội công đoàn đã đề ra.

Khương Thị Lơ
VKSND huyện Cẩm Giàng