Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh VKSND huyện Tứ Kỳ tổ chức đại hội khóa II, nhiệm kỳ 2014-2017

Thứ tư - 07/01/2015 02:01

Trong không khí khẩn trương, náo nức của những ngày cuối năm, ngày 19/12/2014 Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2014 - 2017.
          Thành phần tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Dũng - Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn Tứ Kỳ, đồng chí Trần Thị Mý - Huyện ủy viên - Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Tứ Kỳ cùng các đồng chí Lãnh đạo viện, đại diện tổ công đoàn và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí đoàn viên thanh niên.
          Chi  đoàn VKSND huyện Tứ Kỳ gồm có 8 đoàn viên Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Khoa - chủ tọa đại hội - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2012- 2014 đã đọc báo cáo tổng kết công tác đoàn thanh niên VKSND huyện Tứ Kỳ nhiệm kỳ 2012 - 2014 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2014 - 2017. Các đoàn viên chi đoàn đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào bản báo cáo và phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới để công tác thanh niên tích cực, sôi nổi hơn. Phát biểu tại đại hội, đồng chí Bí thư chi bộ VKSND huyện Tứ Kỳ chúc mừng các thành tích mà chi đoàn  đã đạt được nhiệm kỳ 2012- 2014 và chỉ đạo Đ/C bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2014- 2017  lãnh đạo đoàn viên trong chi đoàn tiếp tục phát huy sức mạnh của thanh niên trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào, xây dựng chi đoàn xứng đáng là đội quân tiên phong là cánh tay phải đắc lực của Đảng.
 Đại diện Chi bộ - Chính quyền chúc mừng đại hội

Đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí thư huyện đoàn Tứ Kỳ phát biểu chúc mừng đại hội và nêu ý kiến chỉ đạo của đoàn cấp trên cho phong trào đoàn của Chi đoàn VKSND huyện Tứ Kỳ trong nhiệm kỳ 2014 - 2017.
          Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Đình Khoa làm Bí Thư và đồng chí Vũ Thị Hương làm Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017