Chi đoàn thanh niên VKSND huyện Kim Thành đạt giải Nhì cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân”

Thứ tư - 24/12/2014 03:32

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-VKS ngày 17/10/2014 của VKSND tỉnh Hải Dương, Kế hoạch số 488/KH-UBND ngày 03/10/2014 của UBND huyện Kim Thành về tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Chi bộ, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể VKSND huyện Kim Thành đã tổ chức tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị về lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và ý nghĩa sâu sắc của Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Qua đó, cán bộ, công chức VKSND huyện Kim Thành, nhất là những cán bộ trẻ càng thêm tự hào vể truyền thống vẻ vang của dân tộc, quyết tâm hơn nữa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ và phát triển đất nước trong tình hình mới.
          Chi đoàn thanh niên VKS huyện Kim Thành phát động đến toàn thể đoàn viên tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân” theo thể lệ, hướng dẫn của Tỉnh đoàn Hải Dương và Huyện đoàn Kim Thành. Kết quả 5/5 đoàn viên đều có bài viết dự thi, trong đó có 2 bài viết có chất lượng, được hội đồng chấm thi đánh giá cao. Ngày 12/12/2014 Chủ tịch UBND huyện Kim Thành có Quyết định công nhận tập thể Chi đoàn thanh niên VKSND huyện Kim Thành đạt giải Nhì cuộc thi.
          Sáng ngày 19/12/2014, UBND huyện Kim Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014). Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tiến - Chủ tịch UBND huyện Kim Thành đã trao Giấy chứng nhận và giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân”, trong đó có Chi đoàn thanh niên VKSND huyện Kim Thành.
Đ/c Bùi Thị Nhuần - Bí thư Chi đoàn VKSND huyện Kim Thành (thứ 2 từ trái sang) thay mặt Chi đoàn nhận giải thưởng