Hoạt động Đền ơn đáp nghĩa của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà

Thứ năm - 06/11/2014 20:46

Hoạt động Đền ơn đáp nghĩa của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam ( 22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12/2014), ngày 31/10/2014 VKSND huyện Thanh Hà đã  tổ chức thăm hỏi, động viên  gia đình đồng chí Ngô Thị Nụ- kiểm sát viên trong đơn vị có bố đẻ là Liệt sỹ chống Mỹ, chồng và các con đã và đang phục vụ trong lực lượng vũ trang.
          Với tinh thần đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công với Đảng với dân tộc, cán bộ công chức trong đơn vị cùng gia đình ôn lại những tháng năm hào hùng của dân tộc, đóng góp của nhân dân, của cá nhân vào chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời thể hiện lòng biết ơn của thế hệ con cháu đối với những hy sinh mất mát to lớn của thế hệ cha anh đi trước để đổi lại độc lập dân tộc và  dân chủ như ngày hôm nay.
          Ông Nguyễn Văn Năm (chồng đ/c Nụ) thay mặt gia đình cảm ơn sự quan tâm của đơn vị Viện KSND huyện, gia đình sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cha anh, góp sức xây dựng quê hương Thanh Hà giàu đẹp./.
Một số hình ảnh hoạt động của buổi gặp mặt