Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Thứ tư - 29/10/2014 21:08

Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Ngày 20/10/2014, Hội cựu chiến binh Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 5 năm (2009 – 2014); tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn cơ sở,  Đoàn TNCSHCM tới dự.
Đ/c Nguyễn Huy Thái, Chủ tịch Hội cựu chiến binh VKSND tỉnh phát biểu đánh giá kết kuar hoạt động của Hội

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua 5 năm do Đ/c Phạm Văn Quân, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh trình bày đã nêu bật những thành tích của Hội trong những năm qua. Hội cựu chiến binh VKSND tỉnh Hải Dương đã phối hợp chặt chẽ với Thủ trưởng đơn vị, các tổ chức đoàn thể không ngừng chăm lo giáo dục chính trị tư tưởng cho Hội viên Hội cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”; trung thành, kiên định chủ nghĩa Mac-Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh, tích cực học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong 5 năm qua, Hội cựu chiến binh VKSND tỉnh Hải Dương đã đạt nhiều thành tích trong hoạt động của Hội, được Hội cựu chiến binh tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen, 100% Hội viên đạt danh hiệu “Cựu chiến binh gương mẫu”, đ/c Chủ tịch Hội được Hội cựu chiến binh Việt Nam tặng Bằng khen, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2009 đến năm 2013 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc; nhiều đ/c được Viện trưởng VKSND tỉnh và Viện Trưởng VKSND tối cao tặng nhiều bằng khen, giấy khen do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Những thành tích xuất sắc nêu trên của Hội đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và Ngành giao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành kiểm sát Hải Dương.
Hội nghị đã vinh danh đồng chí Nguyễn Huy Thái, Chủ tịch Hội cựu chiến binh VKSND tỉnh danh hiệu “Cựu chiến binh gương mẫu” trong 5 năm qua do có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo Hội.
          Thay mặt BCSĐ, Đảng ủy, lãnh đạo VKSND, đ/c Phạm Văn Quang phát biểu ghi nhận, biểu dương thành tích của Hội cựu chiến binh VKSND tỉnh trong 5 năm qua, thành tích của Hội đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành. Trong  thời gian tới, các Hội viên Hội cựu chiến binh VKSND tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, xứng danh anh “Bộ đội cụ Hồ”; góp phần vào sự thắng lợi của Ngành kiểm sát Hải Dương.
          Đồng chí Chủ tịch Hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy và lãnh đạo VKSND tỉnh, sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ do Ngành giao./.