VKSND tỉnh Hải Dương tham gia giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5

Thứ năm - 28/04/2016 05:51

Hòa chung không khí cùng cả nước hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động 01/5, ngày 24/4/2016, Đội bóng đá của VKSND tỉnh Hải Dương đã tham gia Giao hữu bóng đá với 07 cơ quan, đơn vị gồm: Tòa án nhân dân tỉnh, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh các Khu công nghiệp, Sở kế hoạch và đầu tư, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, công ty TNHH Long Hải và công ty cổ phẩn Lilama 693.
Các cơ quan, đơn vị tham gia giao lưu

Đến dự buổi giao lưu bóng đá có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham dự giải. Về phía VKSND tỉnh có đồng chí Chu Văn Tập – Chủ tịch CĐCS Ngành, phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương đến tham dự và động viên đội bóng.
Các trận đấu đã diễn ra trong không khí giao lưu, học hỏi trên tinh thần thể thao cao thượng. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, pha bóng đẹp qua đó thặt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan, đơn vị. Kết thúc giải, đội bóng của Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) đã xuất sắc giành thứ hạng cao nhất. Buổi tối cùng ngày, các cơ quan, đơn vị cùng tham gia chương trình liên hoan văn nghệ, kết thúc ngày giao hữu bóng đá thành công tốt đẹp.