Viện KSND huyện Ninh Giang tặng quà Tết cán bộ hưu trí trong Ngành

Thứ hai - 08/02/2021 22:09

Viện KSND huyện Ninh Giang tặng quà Tết cán bộ hưu trí trong Ngành

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, ngày 01/02/2021 Viện KSND huyện Ninh Giang đã đến thăm, tặng 05 suất quà và chúc Tết các đồng chí cán bộ trong Ngành kiểm sát huyện Ninh Giang đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Ninh Giang.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang,  Viện trưởng VKSND huyện tặng quà cho đồng chí Bùi Đức Lân

Đến thăm và chúc Tết các gia đình, thay mặt toàn thể công chức, người lao động của đơn vị đồng chí Nguyễn Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND huyện Ninh Giang ân cần thăm hỏi, động viên và trao các phần quà thể hiện tình cảm của Ngành Kiểm sát nhân dân trước những đóng góp của các cán bộ hưu trí cho hoạt động của Ngành, chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe đón xuân vui vẻ, vạn sự như ý, luôn là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ.

Các đồng chí cán bộ hưu trí cảm ơn sự quan tâm của Ngành, của Lãnh đạo VKSND huyện Ninh Giang đã luôn động viên, thăm hỏi, thông tin tình hình phát triển của Ngành Kiểm sát và gửi lời chúc đến toàn thể công chức, người lao động Viện KSND huyện Ninh Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao vị thế, vai trò của ngành Kiểm sát nhân dân, đồng thời là chỗ dựa, điểm đến của nhân dân./.

Khương Viết Xuân

VKSND huyện Ninh Giang