VIỆN KSND TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 56 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN (26/7/1960 - 26/7/2016)

Thứ tư - 27/07/2016 06:02

VIỆN KSND TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 56 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN  (26/7/1960 - 26/7/2016)

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt “Kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2016)”.Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Ban Cán sự Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND tỉnh cùng tập thể Lãnh đạo Viện, cùng toàn thể công chức, nhân viên khối văn phòng VKSND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo các Viện KSND cấp huyện và đại diện các cơ quan tư pháp tỉnh.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích VKSND tỉnh trình bày với các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào ngành Kiểm sát nhân dân 56 năm xây dựng và trưởng thành.
Đồng chí Phạm Văn Quan, Viện trưởng VKSND tỉnh ôn lại
 truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm sát nhân dân

Tiếp theo chương trình, đồng chí Phạm Văn Quang - Viện trưởng VKSND tỉnh đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Viện KSND tối cao, của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND tỉnh, sự hỗ trợ của UBND tỉnh Hải Dương, sự phối hợp của các cơ quan liên quan đã giúp cho Viện KSND tỉnh Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp đó, đồng chí Chu Văn Tập - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh báo cáo kết quả các phòng trào thi đua của đơn vị hai cấp ngành Kiểm sát Hải Dương 6 tháng đầu năm 2016.
Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi giao lưu gặp gỡ này, đồng chí Phạm Văn Quang - Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt cho tập thể Lãnh đạo Viện trao giấy khen cho 6 tập thể  có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2016”.
Đồng chí Phạm Văn Quang trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2016”

Với truyền thống 56 năm xây dựng, phát triển, trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự chăm lo, giúp đỡ của nhân dân ngành kiểm sát Hải Dương nguyện tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nối tiếp truyền thống vẻ vang, lập nhiều thành tích mới, góp phần đắc lực để xây dựng thành công Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam, xây dựng tỉnh Hải Dương giàu đẹp, phồn vinh.