VKS Bình Giang: hoàn thành mũi 2 vắc xin phòng ngừa Covid-19

Thứ năm - 19/08/2021 22:06

VKS Bình Giang: hoàn thành mũi 2 vắc xin phòng ngừa Covid-19

Sáng ngày 19/8/2021, Lãnh đạo Viện KSND huyện Bình Giang đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức tiêm mũi thứ 2 vaccine phòng Covid-19 cho toàn thể công chức, người lao động của đơn vị. Trước đó, các công chức và người lao động của Viện KSND huyện Bình Giang đã được tiêm mũi đầu tiên vào ngày 28/7/2021.

Ảnh: Công chức Viện KSND huyện Bình Giang được tiêm vaccine

Song song với việc tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid -19, Viện KSND huyện Bình Giang vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế kết hợp với giải pháp công nghệ, qua đó chung tay cùng người dân cả nước thiết lập "triệu lá chắn an toàn", bảo vệ bản thân và cộng đồng trước đại dịch, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19./.

Bùi Hoàng Hải
VKSND huyện Bình Giang