Kim Thành: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19

Thứ hai - 23/08/2021 06:17

Kim Thành: Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn huyện Kim Thành nói chung và xã Liên Hòa nói riêng; ngày 18/8/2021 Viện KSND huyện Kim Thành đã trao tặng số tiền 02 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch bệnh Covid 19 của xã Liên Hòa, huyện Kim Thành. Với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương đã tập trung toàn bộ lực lượng sức người, sức của phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngày 18/8/2021, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tỉnh Hải Dương ra quyết định số 2352/QĐ - BCĐ về việc kết thúc thời gian cách ly y tế đối với thôn Hưng Hòa, xã Liên Hòa, huyện Kim Thành kể từ 05 giờ 00 phút ngày 19/8/2021.

Đồng chí Phạm Trường Giang - Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành trao quà cho đại diện

UBND xã Liên Hòa - huyện Kim Thành

Hưởng ứng phong trào ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Kim Thành phát động, ngày 19/8/2021 toàn thể công chức, người lao động đơn vị Viện KSND huyện Kim Thành đã ủng hộ, quyên góp tổng số tiền 02 triệu đồng vào "Quỹ vắc xin phòng, chống Covid -19". Sự tham gia ủng hộ, đóng góp trên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của tập thể đơn vị Viện KSND huyện Kim Thành với toàn xã hội, quyết tâm cùng Đảng, Nhà nước và toàn dân thực hiện có hiệu quả Đợt tiêm chủng lớn nhất từ trước đến nay trên phạm vi cả nước, cũng là góp phần thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch Covid - 19 vừa phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung.

Phạm Trường Giang, Đàm Thị Trang
VKSND huyện Kim Thành