Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba - 26/05/2020 23:43

Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 22/5/2020, Chi bộ Viện KSND huyện Gia Lộc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Xuân Thưởng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Nhiệm kỳ 2015-2020 vừa qua, Cấp ủy chi bộ luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy các cấp, đồng thời phối hợp với Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ qua. Chi bộ cũng chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao lý luận chính trị, năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xem xét, kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên.

Tặng hoa, phát biểu chúc mừng Đại hội, đồng chí Đặng Xuân Thưởng,  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả toàn diện mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh: Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc đã hoàn thành tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong cơ quan. Đồng thời, thực hiện “Đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tăng cường vai trò lãnh đạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ; nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể, duy trì tốt các mặt công tác; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước tạo khí thế sôi nổi, cổ vũ tình thần quyết tâm khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Đặng Xuân Thưởng,  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội tiến hành bầu cử Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Trịnh Quốc Thịnh, Viện trưởng tái đắc cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Hóa, Phó Viện trưởng tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn thể Đảng viên của Chi bộ bỏ phiếu bầu cử Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội Chi bộ VKSND huyện Gia Lộc nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Sau đại hội, mong rằng mỗi đảng viên chi bộ hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt lời Bác dạy đối với cho cán bộ Ngành kiểm sát “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”, qua đó thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; cũng như góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp, xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Thanh Vân, Nguyễn Thị Thanh
Viện KSND huyện Gia Lộc