Chi bộ Viện KSND thị xã Kinh Môn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba - 26/05/2020 03:03

Chi bộ Viện KSND thị xã Kinh Môn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 19/5/2020, Chi bộ VKSND thị xã Kinh Môn tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy, cùng các đồng chí thuộc các ban xây dựng Đảng của Thị ủy.

Đồng chí Hà Đình Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy
tặng hoa chúc mừng Đại hội

Báo cáo chính trị Chi bộ Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2015 – 2020 trình Đại hội đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, hạn chế, tồn tại, bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VI, đồng thời đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu tham luận, các đồng chí đảng viên đã đề xuất nhiều giải pháp thiết thực để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ năm 2020 – 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy ghi nhận những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Hà Đình Chiến đề nghị Chi bộ Viện kiểm sát tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thực hiện nhiệm vụ, số hóa hồ sơ; tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của khối nội chính và mỗi cơ quan; tích cực tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền thị xã trong giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng,..; tăng cường công tác xây dựng Đảng, tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” , các quy định về nêu gương theo phương châm “trên trước, dưới sau”, “trong trước, ngoài sau”, “nói đi đôi với làm”.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Vũ Đình Thưởng, Viện trưởng VKSND thị xã Kinh Môn phát biểu tiếp thu, đưa vào chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng ban Tổ chức Thị ủy.

Đại hội bỏ phiếu bầu cử Chi ủy Chi bộ
 khóa VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Vũ Đình Thưởng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ khóa VII, đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Viện trưởng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội đã bầu 01 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã khóa XXV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chi ủy Chi bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát khóa VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Với sự nhất trí cao, cùng sự quyết tâm cố gắng, Chi bộ Viện kiểm sát sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lê Thị Hồng Tiệp, Nguyễn Thị Hương
VKSND thị xã Kinh Môn