Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ sáu - 29/05/2020 05:42

Ngày 27/5, với sự có mặt đông đủ của 10 đảng viên được triệu tập, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Hà cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Đ/c Lê Văn Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Hà tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị triển khai nhiều biện pháp, giải pháp để làm tốt công tác quản lý tình hình tội phạm, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, không để xảy ra oan, sai; hàng năm số lượng, chất lượng các kháng nghị, kiến nghị được nâng lên, các chỉ tiêu nghiệp vụ đều hoàn thành, nhiều chỉ tiêu vượt mức của Ngành và của Quốc hội giao như: không có tin báo quá thời hạn giải quyết, không để xảy ra trường hợp tạm giữ tố tụng sau phải xử lý hành chính. Nhiều chỉ tiêu công tác vượt chỉ tiêu do Quốc hội và Ngành đề ra. Trong nhiệm kỳ qua, đơn vị được công nhận Tập thể lao động tiên tiến (2017, 2018), Tập thể lao động xuất sắc (2015, 2016, 2019), được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua (2015, 2019)…... Chi bộ nhiều năm liên tục được xếp loại “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh”, được Tỉnh ủy Hải Dương tặng Bằng khen (2015, 2017) và Huyện ủy tặng Giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Hà thay mặt lãnh đạo Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện trong nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời, yêu cầu Chi bộ và lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện trong nhiệm kỳ tới tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các giải pháp trong công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng, đẩy mạnh hiệu quả của công tác chuyên môn nghiệp vụ; thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành kiểm sát và đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong giai đoạn mới.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội tiến hành bầu cử Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu đại biểu tham dự đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Văn Núi, Viện trưởng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ và đồng chí Bùi Quý Thanh, Phó Viện trưởng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguyễn Văn Núi, Vương Thị Thư
VKSND huyện Thanh Hà