Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng (khóa XII); và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Thứ năm - 27/12/2018 04:08

Ngày 26/12/2018 Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VIII , BCH Trung ương Đảng (khóa XII) và tiến hành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Đồng chí Vũ Đức Khoa, Giám đốc trung tâm thông tin công tác tuyên giáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
quán triệt nghị quyết tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng, phó Trưởng phòng, các đảng viên, công chức, người lao động khối Văn phòng VKSND tỉnh. Đến dự hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đến dự và truyền đạt các nội dung của Nghị quyết Hội nghị lần thứ VIII, BCH Trung ương Đảng (khóa XII) có đồng chí Vũ Đức Khoa, Giám đốc trung tâm thông tin công tác tuyên giáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Đức Khoa đã truyền đạt các nội dung của Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định số 08-Qđi/TW, ngày 25/10/2018 trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; Kết luận về tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Bí thư  Đảng ủy VKSND tỉnh  trao tặng Giấy khen cho các  Đảng viên  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018

Tại Hội nghị đã tiến hành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2019, phân tích làm rõ các kết quả đạt được, các hạn chế, thiếu sót trong công tác xây dựng Đảng và đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục trong năm 2019. Trên cơ sở thành tích của các chi bộ và đảng viên, Đảng ủy đã trao tặng Giấy khen cho 02 chi bộ và 07 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà phát biểu tại hội nghị, biểu dương thành tích đạt được của Đảng ủy VKSND tỉnh Hải Dương trong năm qua đồng thời chỉ đạo Đảng ủy VKSND tỉnh trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Phạm Văn Quang, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh phát biểu bế mạc Hội nghị

Phát biểu kết luận, bế mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang- Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh yêu cầu sau hội nghị, các đảng viên, công chức, người lao động tham gia học tập Nghị quyết viết bài thu hoạch cá nhân đảm bảo chất lượng, hiệu quả; yêu cầu các Chi bộ, đơn vị tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Vũ Thị Huế
Phòng 1 - VKSND tỉnh.