Tai nạn giao thông nghiêm trọng gây nên cái chết thương tâm của 2 học sinh.

Thứ tư - 02/10/2019 03:53
Trưa ngày 30/9/2019, Viện KSND huyện Nam Sách nhận được thông tin về vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng tại đường 5B thuộc địa phận xã An Lâm, huyện Nam Sách do Cơ quan CSĐT Công an huyện thông báo. Viện trưởng VKSND huyện Nam Sách đã phân công đồng chí Phó Viện trưởng cùng Kiểm sát viên tham gia kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ tai nạn giao thông trên.
01 Tai nạn giao thông nghiêm trọng gây nên cái chết thương tâm của 2 học sinh 1

Qua công tác kiểm sát ban đầu xác định:

Khoảng 11 giờ 50 phút ngày 30/9/2019, tại đường 5B thuộc địa phận thôn Hoàng Dương, xã An Lâm, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ giữa xe ô tô BS 12C-024.04 do anh Đặng Minh Thư, sinh năm 1985, trú tại thôn Lý Văn, xã Phú Điền, huyện Nam Sách (trên xe có chị Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 1988, là vợ anh Thư) điều khiển đi hướng Phú Điền - thị trấn Nam Sách va chạm với các phương tiện đi ngược chiều gồm: xe máy điện không có biển kiểm soát do cháu Lê Quang Liêm, sinh năm 2004, là học sinh trường THPT Nam Sách II, trú tại thôn Phong Kim, xã Phú Điền, huyện Nam Sách điều khiển; xe máy điện biển số 34MĐ1-172.37 do cháu Nguyễn Thị Huyền Thương, sinh năm 2004, là học sinh trường THPT Nam Sách II, trú tại thôn Lâm Xuyên, xã Phú Điền, huyện Nam Sách điều khiển; xe mô tô biển số 34 52U4-7665 do chị Vũ Thị Thủy, sinh năm 1977, trú tại thôn Hoàng Dương, xã An Lâm, huyện Nam Sách và xe máy điện biển số 34MĐ1-42050 do cháu Đàm Thị Hằng, sinh năm 2003, là học sinh trường THPT Nam Sách I, trú tại thôn Đào Xá, xã An Bình, huyện Nam Sách điều khiển. Sau khi xảy ra va chạm, xe ô tô BS 12C-024.04 lao xuống sông thủy nông cạnh đường.

01 Tai nạn giao thông nghiêm trọng gây nên cái chết thương tâm của 2 học sinh 1
Nguồn ảnh: TTXVN

Hậu quả: Cháu Lê Quang Liêm và cháu Nguyễn Thị Huyền Thương tử vong tại hiện trường. Chị Thủy, cháu Hằng bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

01 Tai nạn giao thông nghiêm trọng gây nên cái chết thương tâm của 2 học sinh 2

Sau khi kết thúc việc khám nghiệm hiện trường, Kiểm sát viên và Điều tra viên đã thực hiện khám các phương tiện liên quan đến tai nạn; tiến hành lấy lời khai lái xe ô tô, nhân chứng để phục vụ cho việc xác định lỗi trong vụ tai nạn này.

01 Tai nạn giao thông nghiêm trọng gây nên cái chết thương tâm của 2 học sinh 3
Nguồn ảnh: Báo Hải Dương

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra gây nên cái chết thương tâm của 2 cháu học sinh và 2 người bị thương không chỉ là nỗi mất mát, đau đớn của người thân, gia đình mà còn gây nhiều xôn xao, lo lắng trong dư luận xã hội.

Nguyễn Thị La - Nguyễn Thị Hiên
Viện KSND huyện Nam Sách