Đạp xe sang đường, một người phụ nữ tử vong

Thứ năm - 11/08/2016 04:17
Tối ngày 31/7/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc phối hợp với Cơ quan CSĐT cùng cấp khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông dẫn đến chết người.
Đạp xe sang đường, một người phụ nữ tử vong
09 tai nan giao thong 1
09 tai nan giao thong 2
Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Theo như thông tin ban đầu xác định: Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 31/7/2016, tại Km1+900 đường 393 thuộc địa phận thôn Chằm, xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương xe đạp do chị Bùi Thị Sim sinh năm 1963 ở thôn Chằm, xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương điều khiển đi từ khu cổng làng Chằm để sang đường, thì bất ngờ xẩy ra va chạm với xe môtô biển kiểm soát 34B2- 682.80, do anh Hà Mạnh Dũng sinh năm 1998 ở  thôn Bùi Thượng, xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc, Hải Dương điều khiển, sau xe chở anh Phạm Đình Giang sinh năm 2000 ở cùng thôn đi hướng thị trấn Gia Lộc đi Lê Lợi. Vụ tai nạn giao thông đã làm chị Sim, anh Dũng, anh Giang bị chấn thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, hai phương tiện bị hư hỏng nặng. Hồi 01 giờ 40 phút ngày 01/8/2016, do vết thương quá nặng nên chị Sim đã tử vong.
Được biết đây là đoạn đường nhỏ hẹp, thường xuyên bị ùn tắc do lượng người và phương tiện lưu thông qua lại là rất lớn. Đề nghị các cấp có thẩm quyền cần sớm có những giải pháp để giảm thiểu ùn tắc giao thông, đảm bảo an toàn của người tham gia giao thông, tránh để xẩy ra những vụ việc đáng tiếc như trên./.