Kim Thành: Thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trí

Thứ sáu - 23/07/2021 05:52

Kim Thành: Thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trí

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân; ngày 21/7/2021, thay mặt Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành, đồng chí Bùi Thị Nhuần - Phó Viện trưởng cùng các đồng chí trong đơn vị đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là công chức ngành Kiểm sát đang nghỉ chế độ hưu trí trên địa bàn huyện. Thay mặt đơn vị, đồng chí Nhuần gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến các cán bộ hưu trí, thông tin cho các đồng chí biết những kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát và của đơn vị trong thời gian qua, cùng ôn lại những kỷ niệm, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm giúp cho ngành Kiểm sát ngày càng phát triển.

Ảnh: Tặng quà đồng chí Nguyễn Duy Cảnh, Nguyên Trưởng phòng, Viện KSND tỉnh Hải Dương

Các đồng chí cán bộ hưu trí vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành cũng như ngành Kiểm sát tỉnh Hải Dương. Chúc tất cả các đồng chí trong đơn vị mạnh khỏe, đoàn kết, kế tục sự nghiệp của các thế hệ cán bộ kiểm sát đi trước góp phần nâng cao vị thế, vai trò, hình ảnh của Ngành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đàm Thị Trang
VKSND huyện Kim Thành