Thanh Miện: hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy

Thứ ba - 22/06/2021 23:11

Thanh Miện: hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy

Thực hiện chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương về việc thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử án ma túy trong tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2021, ngày 15/6/2021, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Miện Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử 02 vụ án về ma túy, nội dung như sau:

Hình ảnh tại phiên tòa

Vụ án thứ nhất: Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 28/03/2021, tại khu vực trước cửa nhà số 14, đường Chu Văn An, thị trấn Thanh Miện, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Miện phát hiện bắt quả tang Đặng Đình Đoản, sinh năm 1969 ở khu An Lạc, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương có hành vi cất giấu trái phép 0.172 gam Heroin, để sử dụng.

Vu án thứ hai: Khoảng 16 giờ 45 phút ngày 04/4/2021, trước cửa hàng tạp hóa Binh Bẩy ở khu dân cư số 01, xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, lực lượng công an huyện Thanh Miện phát hiện bắt quả tang Vũ Văn Minh, sinh năm 1999, ở 351 Vũ Khâm Lân,  phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương có hành vi cất giấu trái phép 0.417 gam Methamphetamine để sử dụng.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ được được thu thập trong quá trình điều tra vụ án, kết quả xét xử công khai tại phiên tòa. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Đặng Đình Đoản 13 tháng tù, Vũ Văn Minh 15 tháng tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, phù hợp với mức án đề nghị của Kiểm sát viên.

Phạm Thị Xuê, An Thị Hà Trang
VKSND huyện Thanh Miện