Cán bộ công chức ngành kiểm sát tham gia ngày hội hiến máu Hải Dương

Thứ hai - 30/12/2013 04:16

Cán bộ công chức ngành kiểm sát tham gia ngày hội hiến máu Hải Dương

Sáng ngày 26/6/2014, tại Trung tâm Hỗ trợ thanh niên, công nhân và lao động trẻ - Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh diễn ra lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân, gia đình tiêu biểu tham gia hiến máu tình nguyện giai đoạn 2012-2014 và phát động ngày hội hiến máu "Hải Dương ngàn trái tim hồng" do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương tổ chức.

Tham gia ngày hội hiến máu "Hải Dương ngàn trái tim hồng", Chi đoàn thanh niên Viện KSND tỉnh phối hợp cùng Công đoàn cơ sở ngành Kiểm sát Hải Dương lựa chọn 06 đồng chí là đoàn viên thanh niên có đủ sức khỏe, điều kiện tham gia hiến máu gồm các đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phạm Thị Thủy (chuyên viên phòng 1a), Vũ Đình Thụy (chuyên viên phòng TKTP-CNTT), Nguyễn Hữu Hoàn (cán bộ VPTH), Nguyễn Thanh Tùng và Hoàng Trung Tuân (cán bộ VKSND TP Hải Dương).

Hiến máu cứu người là hoạt động tham gia thường niên của cán bộ, công chức ngành Kiểm sát Hải Dương, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong việc cứu chữa người bệnh. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Ngành KSND (26/7/1960 – 26/7/2014).