Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 09/07/2014 03:02

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ huyện ủy Nam Sách, sáng ngày 02/7/2014, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Thị Phương.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Huy Tài- Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách; đồng chí Nguyễn Văn Núi- Phó Bí thư Chi bộ; cùng các đồng chí đảng viên và các đoàn viên Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách.
Đồng chí Nguyễn Huy Tài – Bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên, giao nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Thị Phương và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đ/c Nguyễn Thị Phương tiếp thu ý kiến, nhận nhiệm vụ mà Chi bộ giao và xin hứa tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Huy Tài – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp và hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Phương
Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng và kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí đảng viên mới của Chi bộ.