Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Hà tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ hai - 18/05/2015 03:44

Thực hiện kế hoạch số 90-KH/HU ngày 24/10/2014 của Huyện uỷ Thanh Hà về “Tiến hành đại hội chi, Đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2015 – 2020”, ngày 08 tháng 5 năm 2015, Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Hà đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.
Đ/C Vũ Hoài Thanh – Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ tặng hoa chào mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ, dưới sự lãnh đạo của Huyện uỷ và VKSND tỉnh Hải Dương, Chi bộ VKSND huyện Thanh Hà đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hàng năm Chi bộ đều đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng chí Bí thư 02 năm liền được Đảng uỷ huyện Thanh Hà khen thưởng …. Báo cáo chính trị trình Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ năm 2015-2020, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm đối với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo đoàn thể quần chúng. Hầu hết ý kiến phát biểu tham luận đã nhất trí với Báo cáo chính trị của Chi bộ, đồng thời cũng đề nghị đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, không ngừng sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc phát huy truyền thống đoàn kết của Chi bộ cùng với sự quan tâm của Lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ Thanh Hà, VKSND tỉnh Hải Dương Chi bộ VKSND huyện Thanh Hà quyết tâm hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ tới.
Đ/c Nguyễn Công Đảng-  Phó ban tuyên giáo huyện ủy tặng hoa chào mừng đại hội

Với tinh thần dân chủ, tập trung cao độ, Đại hội Chi bộ đã bầu đồng chí Nguyễn Quang Trung – Viện trưởng tiếp tục giữ cương vị Bí thư Chi bộ, đồng chí Bùi Quý Thanh – Phó viện trưởng giữ cương vị Phó bí thư Chi Bộ VKSND huyện Thanh Hà nhiệm kỳ 2015-2020.