GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ VỀ NGHỈ HƯU

Thứ hai - 29/08/2016 06:27

GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ VỀ NGHỈ HƯU

Ngày 26/8/2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Huy Thái - Nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/9/2016. Tới dự buổi chia tay có đồng chí Phạm Văn Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, các đồng chí Phó viện trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn VKSND tỉnh và các đồng chí Chánh Văn phòng, Trưởng phòng VKSND tỉnh Hải Dương.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Quang đã phát biểu ghi nhận quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Huy Thái. Với trên 41 năm công tác, cống hiến trong ngành Kiểm sát Hải Dương, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau và trên cương vị Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương từ năm 2010, đồng chí Nguyễn Huy Thái luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí luôn quan tâm, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc, được đồng chí, đồng nghiệp quý mến.
Đồng chí Phạm Văn Quang cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện
 tặng hoa chúc mừng Đồng chí  Nguyễn Huy Thái

Thay mặt cho Lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí Phạm Văn Quang cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Huy Thái đối với ngành Kiểm sát tỉnh Hải Dương và chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, trong thời gian tới đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp để ngành Kiểm sát Hải Dương ngày càng phát triển vững mạnh.
Tập thể Lãnh đạo, các đồng chí Trưởng phòng VKSND tỉnh
 chụp ảnh lưu niệm chia tay Đồng chí Nguyễn Huy Thái

Các đồng chí tham dự buổi gặp mặt chia tay đã có những tâm sự, ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác cùng đồng chí, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Thái. Đồng chí Nguyễn Huy Thái phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp, các tổ chức đoàn thể. Với tình cảm dành cho ngành Kiểm sát Hải Dương và trải nghiệm những kỷ niệm một thời gian dài gắn bó với Ngành, đồng chí Nguyễn Huy Thái chúc toàn thể Lãnh đạo, công chức, nhân viên ngành Kiểm sát Hải Dương luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.