Lực lượng tự vệ cơ quan Viện KSND tỉnh kiểm tra bắn đạn thật năm 2016

Thứ hai - 29/08/2016 06:01

Lực lượng tự vệ cơ quan Viện KSND tỉnh kiểm tra bắn đạn thật năm 2016

Ngày 25/8/2016 lực lượng tự vệ cơ quan Viện KSND tỉnh đã tham gia hội thao kiểm tra huấn luyện dân quân tự vệ năm 2016 tại Thao trường tổng hợp của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương (khu Tiên Sơn, xã Cộng Lạc, thị xã Chí Linh). Lực lượng tự vệ Viện KSND tỉnh tham gia kiểm tra huấn luyện gồm 15 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự cơ quan Viện KSND tỉnh dẫn đầu.
Các đồng chí dẫn bắn chuẩn bị  thực hiện khẩu lệnh bắn

Lực lượng tự vệ đã tham gia kiểm tra 4 nội dung gồm: Chính trị, chiến thuật chiến đấu bộ binh-điều lệnh, kỹ thuật bảo quản súng và kiểm tra bắn đạn thật súng trường CKC. Sau ½ ngày tham gia kiểm tra với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, các chiến sỹ tự vệ cơ quan Viện KSND tỉnh đã hoàn thành tốt các nội dung kiểm tra, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.
Trước đó, lực lượng tự vệ cơ quan Viện KSND tỉnh đã tham gia huấn luyện dân quân tự vệ bộ binh với sự hướng dẫn của cán bộ Ban chỉ huy quân sự thành phố Hải Dương từ ngày 18/8 đến ngày 24/8/2016.
Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng chụp ảnh cùng lực lượng tự vệ
cơ quan Viện KSND tỉnh tại Thao trường tổng hợp
Lượt thứ hai ở vị trí chuẩn bị vào bắn
Thao trường nhìn từ phía bệ bắn