Ninh Giang: ủng hộ đồng bào các tỉnh miền nam khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19

Thứ hai - 27/09/2021 00:01

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương về việc tham gia vận động, quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền nam phòng, chống dịch Covid - 19. Lãnh đạo Viện KSND huyện Ninh Giang đã vận động công chức, người lao động của đơn vị phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tình yêu thương đồng bào, tương thân, tương ái, hăng hái tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Nam phòng, chống dịch Covid - 19, hình thức ủng hộ bằng tiền mặt, mức tối thiểu 01 ngày lương/người. Qua phát động, đơn vị đã quyên góp ủng hộ tổng số tiền 1.5 triệu đồng để ủng hộ giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền nam đang phải khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid - 19 để sớm chấm dứt dịch bệnh ổn định cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Văn Quang- Viện trưởng thay mặt đơn vị trao số tiền quyên góp, ủng hộ đồng bào miền nam khắc phục hậu quả của đại dịch Covid - 19

Chiều ngày 21/9/2021, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Ninh Giang, Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Viện trưởng thay mặt đơn vị đã trao số tiền quyên góp, ủng hộ đến Ủy ban MTTQ huyện Ninh Giang. Ngoài ra, nhiều công chức, người lao động trong đơn vị đã và đang tiếp tục thực hiện ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Nam phòng, chống dịch Covid - 19 bằng hình thức nhắn tin điện thoại di động, ủng hộ quỹ tại địa phương nơi sinh sống. Đây là những hoạt động thiết thực của công chức, người lao động cơ quan Viện KSND huyện Ninh Giang thể hiện tấm lòng “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, "chia sẻ hoạn nạn"  cùng với các cấp các ngành góp phần nhân rộng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung tay, chia sẻ trong cộng đồng.

Nguyễn Thành Trung
VKSND huyện Ninh Giang