Triển khai công tác thi đua khen thưởng và ký giao ước thi đua khối nội chính năm 2015

Thứ tư - 25/02/2015 03:05

Triển khai công tác thi đua khen thưởng  và ký giao ước thi đua khối nội chính năm 2015

Ngày 10/02/2015 tại Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương (đơn vị Trưởng khối) đã diễn ra hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng và ký giao ước thi đua giữa các cơ quan trong khối nội chính tỉnh nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng  lợi các nhiệm vụ, mục tiêu công tác của từng ngành và của cả khối nội chính tỉnh; góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
          Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan đã tập trung thảo luận và thông qua Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua, về quy chế tổ chức và hoạt động  và bảng điểm để chấm điểm thi đua của khối năm 2015.

Các cơ quan trong khối nội chính xác định năm 2015 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước như kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 70 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước...thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày truyền thống của các ngành trong khối thi đua nội chính tỉnh Hải Dương, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII . Thông qua các phong trào thi đua nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức về mục đích, ý nghĩa, vai trò quan trọng của công tác thi đua khen thưởng, của cấp uỷ Đảng, thủ trưởng các cơ quan, của cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ và nhân viên trong khối thi đua nội chính. Từ đó động viên cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ và nhân viên tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương. Để tích cực hưởng ứng phong trào thi đua năm 2015, các đơn vị trong khối đăng ký 1 cờ thi đua của Chính phủ; 2 cờ thi đua và 4 Bằng khen của UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị đã ký kết  giao ước thi đua năm 2015./.