Chi bộ 3 - VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ năm - 12/02/2015 23:15

Chi bộ 3 - VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017

Chiều ngày 09/02/2015, tại trụ sở VKSND tỉnh Hải Dương, Chi bộ 3 – Đảng bộ VKSND tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, phó Viện trưởng VKSND tỉnh, cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ 3.

Đồng chí Phạm Văn Quang đến dự và chỉ đạo Hội nghị
Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Bí thư Nguyễn Văn Đoàn đã trình bày Báo cáo chính trị và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017, báo cáo đánh giá nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, công tác Đảng của Chi bộ phòng 3 đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, 2 năm liền Chi bộ đều đạt được danh hiệu "Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, có thành tích tiêu biểu"; tập thể Phòng đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", năm 2014 được Viện trưởng VKSND tối cao tặng "Cờ thi đua dẫn đầu khối"; cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Chi bộ, đồng thời biểu dương những thành tích mà Chi bộ 3 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng chỉ đạo Chi bộ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và không ngừng cải tiến, có nhiều các giải pháp khắc phục hạn chế, tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo của Chi bộ đặc biệt là người trách nhiệm của người đứng đầu nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, đáp ứng yêu cầu đề ra.
Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ 3 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2015-2017.